Điện thoại

+(84)916790052

Email

info.thungracdanang@gmail.com

Báo giá thùng rác công cộng đã được Thùng Rác Thông Minh tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng

Hoạt động với phương châm mang lại cho người dùng các sản phẩm thùng rác thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng, công ty TNHH đầu tư và thương mại Thùng Rác Thông Minh  chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho bạn, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy,  mọi báo giá thùng rác công cộng đã được Thùng Rác Thông Minh tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Đứng trước tình trạng ngày càng nhiều các đơn vị sản xuất “mọc lên như nấm sau mưa”, làm cho mức báo giá thùng rác công cộng cũng khác nhau, khiến cho quý khách hàng không khỏi hoang mang, lo lắng. Mặc dù, chất lượng sản phẩm có thể đáp ứng được một phần nào nhu cầu nhưng giá trị thật sự bỏ ra thì chưa thực sự thỏa mãn người dùng. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua thùng rác công cộng, tránh “tiền mất, tật mang”.

CẬP NHẬT BÁO GIÁ THÙNG RÁC THÁNG 04/2021

TT Loại Thùng Rác Đơn Giá
1 Thùng rác nhựa 60 lít 280.000 VNĐ
2 Thùng rác nhựa 120 lít 600.000 VNĐ
3 Thùng rác nhựa 240 lít 12.8kg 850.000 VNĐ
4 Thùng rác nhựa 240 lít 13.6kg 950.000 VNĐ
5 Thùng rác nhựa 660 lít 3.850.000 VNĐ

các sản phẩm thùng rác công cộng chất lượng được làm bằng nhựa composite tổng hợp

Hiểu được điều này, Thùng Rác Thông Minh  đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để cho ra đời các sản phẩm thùng rác công cộng chất lượng được làm bằng nhựa composite tổng hợp và trở thành thương hiệu uy tín và được người dùng và chuyên gia đánh giá cao. Không dừng lại ở đó, tại đây các mẫu mã còn được nghiên cứu để đảm bảo luôn có những mẫu mã mới nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, đồng thời làm giảm ô nhiễm môi trường sống cũng như tăng mỹ quan đô thị.

cac-cach-phan-loai-thung-rac-nhua-1-600x397
Đa dạng các loại dung tích thùng rác

cam kết về chất lượng với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thùng Rác Thông Minh  là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối, báo giá thùng rác công nghiệp các loại như thùng rác công nghiệp 120 lít, thùng rác công nghiệp 240 lít, thùng rác nhựa 660 lít, thùng rác có bánh xe, có nắp đậy bằng chất liệu nhựa HDPE, Composite giá cạnh tranh nhất trên thị trường trên khắp cả nước với đầy đủ kích thước, mẫu mã phù hợp với yêu cầu của bạn. Các sản phẩm thùng rác công cộng tại Thùng Rác Thông Minh đều được bảo hành 12 tháng, đây như một lời cam kết về chất lượng với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy liên hệ đến địa chỉ để được mức giá thùng rác công cộng rẻ nhất trên thị trường hiện nay:

Công ty nhập khẩu và phân phối thùng rác giá rẻ uy tín số 1 Đà Nẵng

Trụ sở: 19 Nguyễn Thị Bảy, Thanh Khê Tây,Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0916790052 – – Hotline: 0773399919

Email: thungracthongminh.net@gmail.com

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button