Điện thoại

+(84)916790052

Email

info.thungracdanang@gmail.com

Thùng rác nhựa là dòng sản phẩm phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ là vật dụng thu gom rác thải của con người mà thùng rác nhựa còn sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có nắp đậy dày dặn, kín khít để ngăn không cho mùi hôi, vi khuẩn thoát ra ngoài, đồng thời ngăn chặn các tác động xấu của thời tiết như mưa gió vào bên trong.

Hiện nay, thùng rác nhựa có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và dung tích khác nhau. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mua hàng để phù hợp với không gian đặt và sở thích của mỗi người.

Các loại thùng rác nhựa có thể phân chia theo nhiều loại khác nhau. Nhưng thường được chia theo các tiêu chí sau:

cac-cach-phan-loai-thung-rac-nhua
Thùng rác nhựa cố định chất lượng cao

Theo thiết kế

Nếu phân chia theo hình thức, thiết kế thì thùng rác nhựa có thể được chia thành 2 loại chính là thùng rác nhựa có bánh xe và thùng rác nhựa cố định. Đây là điểm mà bạn có thể nhìn thấy ngay. Thùng rác nhựa cố định là loại thùng rác chỉ đặt tại một chỗ và không di chuyển được. Còn thùng rác nhựa có bánh xe được làm bằng nhựa đúc nên có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau và dễ dàng đến nơi tập kết rác.

Nói chung, xét theo cách phân chia này thì tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng để lựa chọn. Nếu mua dùng cho gia đình thì lựa chọn thùng rác nhựa cố định là phù hợp, ngược lại, khi muốn mua để đặt ở những nơi công cộng như công viên, đường phố, hay trường học, bệnh viện, một thùng rác nhựa có bánh xe sẽ là tối ưu nhất.

Theo chất liệu

Nếu phân loại thùng rác nhựa theo chất liệu thì có 2 loại là thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hdpe.

Thùng đựng rác HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) nên có tính dẻo cao, chịu được va đập và không bị ăn mòn, chịu được ảnh hưởng của thời tiết và còn đáp ứng được tính thẩm mỹ.

Thùng được sản xuất từ nhựa Composite được làm từ nhựa composite và một số chất phụ gia khác. Sản phẩm này tuy không bền bằng nhựa hdpe nhưng cho độ cứng và khẳ năng chịu nhiệt rất tốt.

cac-cach-phan-loai-thung-rac-nhua-1-600x397
Đa dạng các loại dung tích thùng rác

Theo dung tích chứa

Ngoài 2 cách phân loại trên, thùng rác nhựa còn được phân loại theo các dung tích khác nhau từ 30l, 60l, 90l, 120l, 240l hay những loại thùng rác công nghiệp 600l. Đây cũng là dòng thùng rác cho sức chứa cao nhất và thường được lựa chọn để đặt tại các khu vực công công đông người.

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button