Cách chọn thùng rác cho từng không gian

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu đi những thiết bị vệ sinh trong đó có thùng rác để bảo vệ và giữ cho môi trường sống luôn trong sạch. Chính vì vậy, việc mua và cách chọn thùng rác cho từng không gian là rất quan trọng và được nhiều khách hàng chú ý. Hãy tham khảo những thông tin dưới đấy để bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua thùng rác nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thùng rác khác nhau từ thương hiệu, chủng loại, màu sắc và giá cả. Tuy nhiên, thông thường, mỗi khu vực sẽ phù hợp với một kiểu thùng rác nhất định.

Khu vực trường học

cach-chon-thung-rac-cho-tung-khong-gian

Cách chọn thùng rác nhựa composite

Thường ở không gian trường học, sẽ tập trung số lượng rác khá nhiều từ học sinh, sinh viên. Hơn nữa, với sự hiếu động của các em thì thùng rác nên lựa chọn là loại thùng rác được làm từ vật liệu composite. Bởi sản phẩm có khả năng chịu lực, chống cháy tốt, cho độ bền cao và có thể để bên ngoài trời mà không bị ăn mòn hay bất cứ tác động nào của thời tiết. Dung tích thùng rác loại 6Số 7L hoặc 9Số 7 L sẽ là phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, khi lựa chọn, bạn cũng nên mua thùng rác có màu sắc tươi sáng để phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh.

Cách chọn thùng rác cho khu vực công cộng, khu dân cư

Cụ thể là những khu chung cư, khu nhà máy xí nghiệp hay các khu công viên, đường xá nơi có mật độ dân cư cao và khối lượng rác thải hàng ngày lớn. Thùng rác đặt ở những nơi này cần phải có dung tích lớn và cấu tạo linh hoạt dễ vận chuyển. Thùng rác nhựa HDPE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi loại thùng rác với dung tích thùng lớn loại 12Số 7L, 24Số 7L hay 36Số 7L, có độ bền cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết và có bánh xe nên dễ di chuyển đến nơi tập kết rác.

cach-chon-thung-rac-cho-tung-khong-gian-1

Thùng rác nhựa HDPE dung tích lớn

Khu vực gia đình, văn phòng, hay khu sang trọng

Thường những khu vực trên cần sự sang trọng, chuyên nghiệp và số lượng rác thải ra mỗi ngày không nhiều bằng những nơi khác. Vì vậy, khi đi mua, bạn cần phải lựa chọn loại thùng rác đảm bảo các yếu tố vừa tinh tế, hiện đại vừa phù hợp với không gian. Thường thùng rác trong các khu vực này sẽ đặt ở cầu thang, hành lang, cạnh thang máy và có nhiều nam giới hút thuốc nên loại có gạt tàn nên được ưu tiên lựa chọn.

cach-chon-thung-rac-cho-tung-khong-gian-2

Thùng rác inox sang trọng

Ngoài ra, để thêm phần sang trọng và tăng sức hút cho không gian, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại thùng rác thiết kế các điệu được mạ vàng hoặc làm bằng đá hoa cương…

Nguồn: https://thungracthongminh.net/

Đánh giá bài viết

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0973 265 283