Điện thoại

+(84)916790052

Email

info.thungracdanang@gmail.com

Thùng rác 120 lít và thùng rác 240 lít được sử dụng rộng rãi tại các khu dân cư, công viên và bệnh viện…Với nhiều ưu điểm như: dễ di chuyển, chịu lực tốt, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Sử dụng thùng rác 120 lít và thùng rác 240 lít giúp bảo vệ sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật và tính năng thùng rác 120lít

– Dung tích: 120 Lít
– Kích thước: 55  x 49  x 93 mm
– Có bánh xe chịu lực gắn vào trục thép không gỉ và nắp đậy kín
– Màu sắc: xanh, cam, vàng, trắng
– Bảo hành: 1 năm.

thung-rac-120l
Thông số và tính năng thùng rác 120 lít

Được sản xuất từ nhựa HDPE chất lượng cao, thùng rác 120 lít có khả năng chịu lực cơ học tốt, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, loại thùng rác này thường được đặt ở ngoài trời, thường xuyên bị tác động bởi nắng, mưa mà vẫn không làm giảm chất lượng, ít bị hóa chất ăn mòn.

Bề mặt thùng rác 120 lítcó bề mặt nhẵn giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, đồng thời việc thu gom rác thải không bị ứ đọng, không gây ra mùi khó chịu. Bên cạnh đó, thùng rác này còn được thiết kế với 2 bánh xe cao su chịu lực tốt, được gắn bằng thép chồng rỉ, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thùng rác 120 lít còn được thiết kế với nắp đậy ngăn mùi hữu hiệu, làm hạn chế tác động của mưa, nắng đến rác thải, đảm bảo vệ sinh và mỹ quan xung quanh.

+ Tính năng sử dụng của thùng rác 12Số 7 lít

Với thiết kế hiện đại, khoang chứa được nhiều loại rác thải thông thường, y tế, chất thải công nghiệp, chất thải rắn,…phù hợp với hầu hết mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người. Không những thế, có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, phù hợp cho việc phân loại rác thải.

Thông thường, thùng rác 120 lít được đặt tại các địa điểm công cộng như: công viên, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, khu dân cư,…

2. Đặc điểm và thông số của thùng rác 240 lít

– Dung tích: 240L
– Kích thước: 592 x 724 x 786 mm
– Làm từ nhựa HDPE có bánh xe chịu lực và nắp đậy kín
– Màu sắc: xanh, cam, vàng, trắng
– Bảo hành: 1 năm.

thung-rac-240lit-600x564
Sản phẩm thùng rác 240 lít với 3 màu sắc cho bạn lựa chọn

Giống như thùng rác 120l, thùng rác 240 lít cũng được sản xuất từ nhựa HDPE cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài nắng, mưa,…

Tính năng vượt trội của thùng rác công cộng 240l

Với dung tích lớn, làm nhẵn 2 mặt giúp cho việc thu gom rác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, không bị ứ đọng rác. Đồng thời, thùng rác 240l cũng được thiết kế 2 bánh cao su chịu lực tốt, trục hai bánh được làm bằng thép chống rỉ bền, không phải bảo dưỡng, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

Thùng rác 240 lít tương thích với các loại xe gom rác tại Việt Nam, và thường được đặt tại các địa điểm công cộng như công viên, bệnh viện, trường học,….bởi tính thẩm mỹ, dung tích lớn, độ bền cao, có khả năng chứa được nhiều loại rác thải khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm thùng rác 120 lít và thùng rác 240l hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất hoặc có thể qua địa chỉ sau:

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button